Thời gian gần đây, những bộ Hanbok Hàn Quốc được rất nhiều sao Việt lăng xê và đang trở thành “hot trend” qua những tấm ảnh được đăng trên trang cá nhân.  Các bạn trẻ cũng hưởng ứng phong trào đó bằng những bộ ảnh chụp với Hanbok đầy màu sắc. Không nằm ngoài xu hướng các bé trai bé gái cũng được ba mẹ khoác lên mình những bộ Hanbok trẻ em rất đáng yêu.

bán hanbok trẻ em

bán hanbok trẻ em

Như nhiều bạn cũng biết, trang phục Hanbok trẻ em bao gồm áo vét dài màu xanh (Cheonbok) mặc ra ngoài áo durumangi và đi kèm với mũ đen có dải sau. Những từ ngữ và biểu tượng liên quan đến đứa trẻ sẽ được thêu lên trên vải. Ban đầu, trang phục này chỉ dành cho con trai của tầng lớp quý tộc (Yangban). Về sau, trang phục này được dùng cho mọi tầng lớp và cho cả các bé gái nhưng kiểu may lại khác nhau.

bán habok trẻ em

bán hanbok trẻ em

Các bạn có muốn các bé nhà mình cũng được khoác lên mình bộ trang phục truyền thống của xứ sở kim chi không? Chắc chắn các bé sẽ vô cùng thích thú với trang phục Hanbok trẻ em mang đậm chất Hàn Quốc này. Nhưng địa điểm chi thuê và bán Hanbok trẻ em rẻ đẹp thì nhiều bạn còn chưa biết.

bán hanbok trẻ em

bán hanbok trẻ em

bán hanbok trẻ em

Hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê và bán Hanbok trẻ em nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín và tin cậy với giá rẻ thì hãy đến ngay Duyên Hà Shop Tại đây, quý khách hàng sẽ được đến với thế giới của Hanbok Hàn Quốc với đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cực kỳ dễ thương giá cả hợp lý cho cả bé trai lẫn bé gái. Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực này, Duyên Hà Shop đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. 

bán hanbok trẻ em

bán hanbok trẻ em

Liên hệ Ms. Hà 0938 168 537 hoặc đến ngay Duyên Hà Shop để mua hoặc thuê và mua Hanbok trẻ em để cho các bé hóa thân thành tiểu công chúa, tiểu hoàng tử nhé!

DUYÊN HÀ SHOP – CHO THUÊ HANBOK HÀN QUỐC UY TÍN NHẤT

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537 Ms.Hà

Website: https://hanbokhanquoc.com/

Facebook: https://www.facebook.com/chothuehanbokhanquoc/