Yêu nhau gần 8 năm nhưng Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh đều có sự nghiệp độc lập và không phụ thuộc vào nhau. Với sự chờ đợi, ngóng trông của khán giả thì nay họ mới quay trở lại kết hợp trong một dự án chung sau 5 năm.

Mua hanbok ở tphcm

Cả hai đã tung bản audio của Yêu không đường lui ra trước. Không nằm ngoài dự đoán, ca khúc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả gần xa. Đặc biệt, ca khúc đã nhanh chóng nằm trong các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

Mua hanbok ở tphcm

Đáp lại tình cảm của khán giả, tuần trước Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh đã thu xếp công việc sang Hàn Quốc thực hiện MV cho ca khúc này. Trong MV sắp tới sẽ có rất nhiều cảnh quay đáng yêu của cặp đôi như nắm tay nhau đi khắp Seoul, đặc biệt hơn cả hai còn gây thích thú khi diện Hanbok Hàn Quốc quay hình tại làng cổ Bukchon Hanok.

Mua hanbok ở tphcm

Mua hanbok ở tphcm

Mua hanbok ở tphcm

Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy cũng nổi tiếng là cặp đôi siêu lầy, nhắng nhít, đáng yêu mỗi khi ở bên nhau

Mua hanbok ở tphcm

Mua hanbok ở tphcm

Loạt khoảnh khắc hài hước của cả hai luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến của các khán giả

Mua hanbok ở tphcm

Tình tứ như những cặp tình nhân người Hàn Quốc.

Mua hanbok ở tphcm

Mua hanbok ở tphcm

Cả hai lãng mạn thể hiện tình cảm cho nhau

Mua hanbok ở tphcm

Mua hanbok ở tphcm

Nhìn họ nhắng nhít với loạt biểu cảm siêu đáng yêu như vậy chắc hẳn các cô nàng anh chàng có đôi có cặp cũng muốn có ngay một bộ ảnh đặc biệt của mình và nửa kia của mình trong trang phục Hanbok Hàn Quốc phải không?

Mua hanbok ở tphcm

Không cần phải tìm kiếm đâu xa, một địa điểm để các bạn có thể thuê và mua Hanbok ở TPHCM với giá rẻ nhất đó là Hoài Giang Shop. Chỉ cần đến ngay Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM là các bạn có thể lựa chọn cho mình được những mẫu Hanbok đẹp nhất trong một “thiên đường” Hanbok từ truyền thống đến cách tân cho cả nam và nữ. Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực cho thuê đồ Hanbok Hàn Quốc, Hoài Giang Shop chắn chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

DUYÊN HÀ SHOP – CHO THUÊ HANBOK HÀN QUỐC UY TÍN NHẤT

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0938 168 537 Ms.Hà

Website: https://hanbokhanquoc.com/

Facebook: https://www.facebook.com/chothuehanbokhanquoc/